Xóa dữ liệu của bạn
Bạn có thể xóa tài khoản Dichoi.de và toàn bộ dữ liệu bất cứ lúc nào, kể cả khi bạn đăng nhập bằng Facebook hoặc Google.
Tự xóa trong Cài đặt
- Đăng nhập tại dichoi.de/sign-in (bằng Facebook, Google hoặc liên kết qua email).
- Mở Cài đặt › Dữ liệu của bạn. Nếu muốn, bấm “Tải dữ liệu của tôi” để giữ một bản sao.
- Ở mục “Xóa tài khoản”, nhập email của bạn và bấm “Xóa tài khoản của tôi”.
Việc xóa diễn ra ngay: hồ sơ, chuyến đi, lịch trình, nhật ký, ảnh, chi tiêu, danh sách đã lưu, các kết nối Google/Facebook và mọi phiên đăng nhập đều bị xóa. Bản sao mà người khác đã tạo từ chuyến đi công khai của bạn vẫn thuộc về họ và vẫn ghi tên bạn là tác giả gốc.
Chỉ ngắt kết nối Facebook hoặc Google
Trong Cài đặt › Cách đăng nhập, bấm “Ngắt kết nối”. Bạn cũng có thể gỡ Dichoi.de trong Facebook › Cài đặt › Ứng dụng và trang web; chúng tôi chỉ từng nhận tên, email và mã tài khoản Facebook của bạn.
Không đăng nhập được?
Gửi email đến hello@dichoi.de từ địa chỉ email của tài khoản. Chúng tôi sẽ xóa tài khoản trong vòng 30 ngày và trả lời xác nhận.